Tinh tế như Thiêng Ngân – Duy Zuno biểu diễn ca khúc của mẹ Phi Nhung khiến ai cũng bật khóc xúc động

Tinh tế như Thiêng Ngân – Duy Zuno biểu diễn ca khúc của mẹ Phi Nhung khiến ai cũng bật khóc xúc động
Advertisement
Advertisement

Tinh tế hát bài này cho Phi Nhung, Thiêng Ngân Duy Zuno được khán giả vỡ òa trong cảm xúc

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl

“Mẹ Nhung là người nghiêm khắc, rất kỹ trong vấn đề ca hát của các con nhưng mẹ cũng là người tâm lý…”, Quỳnh Trang tâm sự.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 16

Với vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng thanh tú cùng giọng hát ngọt ngào, nữ ca sĩ Quỳnh Trang đã chiếm trọn con tim của khán giả mỗi khi thể hiện các ca khúc trữ tình. Chính vì thế, danh xưng là “thiên thần Bolero” đã ra đời và dành riêng cho Quỳnh Trang. Song, bên cạnh việc được biết đến là nữ ca sĩ, Quỳnh Trang còn được nhiều người biết đến nhờ vào việc cô chính là con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Quay ngược thời gian về năm 2017, khi đó, Quỳnh Trang vẫn là một cô bé nhút nhát, rụt rè, phải lấy hết can đảm để tham gia cuộc thi Ban Nhạc Quyền Năng. Tuy phải dừng chân ở top 8 chung cuộc, nhưng Quỳnh Trang lại may mắn vào “lọt vào mắt xanh” của giám khảo Phi Nhung. Theo như lời chia sẻ khi ấy của nữ ca sĩ “Bậu ơi đừng khóc” thì Quỳnh Trang là một trường hợp ngoại lệ bởi trước đó giọng ca sinh năm 1972 đã tuyên bố không nhận thêm con nuôi.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 1

Quỳnh Trang là “đệ tử ruột”, con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 3

Sau khi nhận được sự dìu dắt từ “mẹ nuôi” Phi Nhung, Quỳnh Trang không chỉ cải thiện về giọng hát và phong cách biểu diễn, nhận được nhiều show hơn, tiền cát-xê tăng cao hơn mà còn nhận được sự giáo dưỡng đầy yêu thương của cố ca sĩ.

Quỳnh Trang từng chia sẻ: “Mẹ Phi Nhung là người có sức ảnh hưởng rất lớn với tôi, không chỉ trên con đường nghệ thuật mà còn làm thay đổi phần nào con người tôi. Mẹ giúp tôi mở mang và nhận ra nhiều thứ. Bên mẹ, tôi không chỉ được chỉ dạy về ca hát mà còn được học cách làm nghề và lẽ sống. Đặc biệt, mẹ Phi Nhung còn là người rất có tâm với nghề và cả với những người xung quanh. Theo mẹ, tôi học hỏi được mình không ganh đua, đố kỵ hay xem thường bất cứ ai”. 

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 11

“Thiên thần Bolero” cũng tiết lộ thêm khi sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung cũng hay khuyến khích các con tự lập, tự khai phá khả năng của bản thân, tự phát triển trên con đường riêng của mình chứ không được dựa dẫm quá nhiều vào cô. “Mẹ Nhung là người nghiêm khắc, rất kỹ trong vấn đề ca hát của các con nhưng mẹ cũng là người tâm lý, biết con mình cần gì. Mẹ không quá khắt khe kiểu mẹ muốn gì thì các con phải làm cái đó. Mẹ luôn tôn trọng ý kiến của chúng tôi“,, Quỳnh Trang chia sẻ.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 4

Vẻ ngoại xinh đẹp dịu dàng, lại thêm giọng hát ngọt ngào, Quỳnh Trang được mệnh danh là “thiên thần Bolero”.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 5

Sau khi nhận Phi Nhung là mẹ nuôi, Quỳnh Trang đã được mẹ chỉ dẫn về giọng hát, phong cách biểu diễn nên tiến bộ hơn trước rất nhiều.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 6
Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 8

Cô cũng được cố ca sĩ Phi Nhung chỉ dạy về đạo làm người, làm nghề.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung mất, Quỳnh Trang đã từng trải qua những ngày chênh vênh, cứ nhớ thương mẹ nuôi mà rơi nước mắt. Cô tâm sự: “Sự ra đi đột ngột của mẹ làm tôi có nhiều tiếc nuối. Tôi tự trách bản thân vì từng có đôi lần làm mẹ buồn, mẹ khóc vì sự bướng bỉnh và trẻ con của mình. Giờ đây, khi tôi nhận ra và muốn bù đắp cho mẹ thì mẹ đã đi mất rồi. Bây giờ, mỗi lần nhắc về mẹ, tôi không chỉ có sự nhớ nhung mà còn có cả sự hối hận. Tôi nghĩ đó cũng là một bài học cho bản thân mình, phải luôn trân trọng và biết ơn những người xung quanh và những gì mình đang có”.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 9

Quỳnh Trang đã từng phải đi qua chông chênh trong nhớ thương sau khi mẹ nuôi qua đời một cách đột ngột.

Advertisement
Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 10

Và cứ mỗi lần lên sân khấu, nữ ca sĩ lại nhớ đến mẹ Phi Nhung. Song, cô chọn biến niềm nhớ thương thành động lực để thay mẹ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm hay.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 12

Tuy đau buồn là thế, giọng ca sinh năm 1997 lại biến những thương nhớ ấy thành động lực để cố gắng nhiều hơn. Cô muốn thay mẹ Phi Nhung tiếp tục cống hiến và mang đến cho khán giả những tác phẩm thật tốt. Thỉnh thoảng, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang sẽ đăng vài tấm ảnh chụp cùng hình của mẹ Phi Nhung. Đây cũng là một cách để nữ ca sĩ tưởng nhớ đến người mẹ thứ 2 của mình.

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 13

Đồng thời, “thiên thần Bolero” cũng không buồn lòng khi có một bộ phận khán giả biết đến cô chỉ với danh xưng “con nuôi Phi Nhung”. Cô bày tỏ: “Tôi không muốn khán giả quên rằng tôi là một người con nuôi của mẹ Phi Nhung. Song song với đó, tôi vẫn sẽ hoạt động theo cách mà tôi vẫn hoạt động riêng từ trước tới giờ, sẽ trau dồi nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để tìm được một vị trí nhất định trong làng giải trí”.

Vài hình ảnh đời thường xinh đẹp của “thiên thần Bolero”

Cô bé nhút nhát khiến cố ca sĩ Phi Nhung phá lệ nhận nuôi, 5 năm vụt lớn xinh như hotgirl - 14
Advertisement

Mon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *